Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SUMASER

Công ty CP Quốc tế SUMASER được định hướng và thành lập bởi đội ngũ cán bộ hàng hải có năng lực và tâm huyết. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất.


Hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực dịch vụ hàng hải (đại lý, quản lý tàu biển, sửa chữa tàu biển, đào tạo và cung ứng thuyền viên). Đặc biệt chúng tôi có một đội ngũ thuyền viên có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ. Thuyền viên của chúng tôi đã và đang làm việc trên các tàu trong và ngoài nước, trên các tàu có thuyền bộ Việt Nam cũng  như trên các tàu có thuyền viên đa quốc tịch.

Trong điều kiện hiện nay chúng tôi đang cố gắng duy trì, phát triển một đội ngũ thuyền viên có năng lực và kinh nghiệm nhằm cung ứng cho các chủ tàu trong và ngoài nước. Để làm được điều đó Công ty đã nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng một môi trường đào tạo và cung ứng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian không xa "mái nhà Sumaser " sẽ lớn mạnh và là nơi gửi gắm niềm tin của Thuyền viên và chủ tàu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh Công ty:Cán bộ công nhân viên Công ty.Bộ phận phát triển kế hoạch.


Họp giao ban hàng tuần.Phòng Kế toán.


Phòng hành chính tổng hợp.=================================================================================
SUMASER INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY  - SUMASER.JSC
Address: 5th Fl, No. 5A Vo Thi Sau Str.- Ngo Quyen Dist. - Hai Phong City - Viet Nam.
Tel +84.225.3686895 Fax: +84.225.3686897
Email: Sumaser@sumaser.vn  
Website: http://www.sumaser.vn